game sieu nhan hay    game baby hazel    game chu khi buon    game dora    game ben 10    Game hành trình của ốc sên    game pikachu    game nu hoang bang gia    tro choi gumball          

Game Hoa phòng thủ - Bloom Defender

Đã có: 4056 người chơi game này

Hãy đưa ra ý kiến của bạn về game!

Xếp hạng: 4.4 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá game
Theo dõi 123gamehay.com qua:
Facebook Google plus Youtube Rss feed
Chia sẻ game cho bạn bè qua:

Để chơi được game Flash bạn cần sử dụng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các bạn với biểu tượng như sau Internet Explorer 9
THÔNG TIN GAME

Thể loại:

Game chiến thuật

Giới thiệu game:

Hoa phòng thủ - Bloom Defender là game thuộc thể loại phòng thủ có nội dung khá vui nhộn và độc đáo sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới về thể loại game này. Thuộc chủ đề xây dựng pháo đài phòng thủ quen thuộc, nhưng game được xây dựng theo những ý tưởng khá mới lạ đó chính là những loại cây đặc biệt có những khả năng siêu nhiên cùng những cách thức phòng thủ riêng biệt đã tạo được sự độc đáo riêng biệt của riêng game.
Nhiệm vụ của người chơi trong game này là bảo vệ “cây mẹ” trước các cuộc tấn công của kẻ xấu bằng cách bố trí các “cây con” và sử dụng phép thuật theo những chiến thuật hợp lý. Trong quá trình chơi, năng lượng sẽ được tích luỹ dần và tích luỹ càng nhanh khi tiêu diệt được lực lượng của kẻ xấu, và hãy sử dụng năng lượng này để nâng cấp hoặc trồng thêm các “cây con” khác.

Bạn có thể thử các trò chơi tương tự khác: 

Cách chơi:

"CLICK" và giữ vào các cây con sau đó rê đến những ô đất trống để trồng, sau khi thực hiện trồng cây xong "CLICK" vào nút bắt đầu ở góc trái phía trên màn hình game để cho phép tiến hành các cuộc tấn công của kẻ xấu, khi lực lượng đối phương đang hành quân "CLICK" và giữ vào một cây nào đó và rê đến lực lượng của đối phương để sử dụng phép thuật (lựa chọn các loại phép thuật từ danh sách phép thuật ở phía trên giữa màn hình game).
BÌNH LUẬN

  Ý kiến bạn đọcBÌNH LUẬN FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây