game sieu nhan hay    game baby hazel    game chu khi buon    game dora    game ben 10    Game hành trình của ốc sên    game pikachu    game nu hoang bang gia    tro choi gumball          

Game Lắp ráp robot siêu nhân chiến đấu 2

Đã có: 15706 người chơi game này

Hãy đưa ra ý kiến của bạn về game!

Xếp hạng: 3.8 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá game
Theo dõi 123gamehay.com qua:
Facebook Google plus Youtube Rss feed
Chia sẻ game cho bạn bè qua:

Để chơi được game Flash bạn cần sử dụng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các bạn với biểu tượng như sau Internet Explorer 9
THÔNG TIN GAME

Không phải là người ngoài hành tinh bình thường như game lắp ráp robot siêu nhân chiến đấu phần 1 nữa, lần này là những con robot do người ngoài hành tinh cử đến. Đây thực sự là thời gian đen tối khi những con robot ngoài hành tinh hung bạo này đến phá hủy trái đất.

Mọi người gần như mất hy vọng, nhưng những nhà khoa học đã tạo ra các con robot mạnh nhất và sẽ bảo vệ trái đất. Chúng được gọi là robot siêu nhân! lắp ráp robot siêu nhân của riêng bạn và đánh bại tất cả người ngoài hành tinh. Mở khóa tất cả các robot mech mega và hoàn thành tất cả các cấp độ!

Lưu ý bạn lắp càng chính xác thì năng lượng của robot càng mạnh, tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Ngoài ra còn cần vào chiến thuật của bạn để đánh bại chúng nữa. Chúc các bạn may mắn!

Đừng quên đánh giá, bình luận để chúng tôi biết game này hay hoặc dở như thế nào, và nếu thấy hay hãy share cho bạn bè nhé!

Cách chơi:

Sử dụng CHUỘT để chơi.
 
BÌNH LUẬN

  Ý kiến bạn đọcBÌNH LUẬN FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây