game sieu nhan hay    game baby hazel    game chu khi buon    game dora    game ben 10    Game hành trình của ốc sên    game pikachu    game nu hoang bang gia    tro choi gumball          

Game Bida 8 bóng online

Đã có: 4138 người chơi game này

Hãy đưa ra ý kiến của bạn về game!

Xếp hạng: 4.2 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá game
Theo dõi 123gamehay.com qua:
Facebook Google plus Youtube Rss feed
Chia sẻ game cho bạn bè qua:

Để chơi được game Flash bạn cần sử dụng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các bạn với biểu tượng như sau Internet Explorer 9
THÔNG TIN GAME

Thể loại:

Game chiến thuật, game thể thao

Giới thiệu:

Trò chơi bida 8 bóng online là một trong những trò chơi hấp dẫn trên 123gamehay. Ở mọi thời điểm đều có hàng ngàn người chơi được kết nối, và bạn sẽ được đấu trực tiếp với họ. Nếu một trong những bạn bè của bạn đang trực tuyến, bạn có thể chơi với bạn bè của bạn.

Lúc đầu bạn sẽ nhận được một số tiền miễn phí và sau đó bạn có thể sử dụng chúng để vào chơi game. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền của đối phương và bạn sẽ có thể mở phần mới của trò chơi.

Trò chơi cũng mang lại một giải đấu mà trong đó bạn có để giành chiến thắng ba trận liên tiếp. Với các đồng tiền bạn thắng, bạn có thể mở khóa các mục mới hoặc các khoản tiền thưởng khác nhau mà sẽ làm cho trò chơi dễ dàng hơn để chơi. Nếu bạn mở các trò chơi mỗi ngày, bạn có thể tham gia cuộc chơi may mắn nào đó và giành chiến thắng một cái gì đó.

Chúc bạn chơi game bida 8 bóng online vui vẻ! Đừng quên like, share nếu thấy game này hay nhé, Cảm ơn các bạn!

Cách chơi:

Sử dụng  để chơi.
BÌNH LUẬN

  Ý kiến bạn đọcBÌNH LUẬN FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây