game sieu nhan hay    game baby hazel    game chu khi buon    game dora    game ben 10    Game hành trình của ốc sên    game pikachu    game nu hoang bang gia    tro choi gumball          

Game Bảo vệ nhân vật - Drawfender

Đã có: 4417 người chơi game này

Hãy đưa ra ý kiến của bạn về game!

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá game
Theo dõi 123gamehay.com qua:
Facebook Google plus Youtube Rss feed
Chia sẻ game cho bạn bè qua:

THÔNG TIN GAME

Thể loại:

Game trí tuệ , Trò chơi trí tuệ

Giới thiệu:

Bạn sẽ được nhận nhiệm vụ thiết lập hệ thống bảo vệ cho một nhân vật nổi tiếng, đang trên đường đi chu du khắp thế giới để giúp đỡ cho mọi người. Một tên nhà giàu vì bị ảnh hưởng quyền lợi làm ăn do hoạt động của nhân vật Vip, đã quyết định thuê 2 sát thủ để tiêu diệt ông ta.

Game hay này, bạn sẽ vẽ nên những miếng gỗ vững chắc để che chắn cho người nổi tiếng khỏi những quả đạn pháo do 2 tên sát thủ bắn ra. Càng đi nhiều nơi, đến những địa hình phức tạp, sẽ lại càng khó khăn hơn cho bạn trong việc vẽ nên một bức tường phòng vệ đấy.

Bảo Vệ Nhân Vật Vip -- Draw Fender đã được rất nhiều người chơi trên thế giới, vì nội dung hấp dẫn của nó. Trò chơi lí thú này không chỉ giúp bạn thư giãn, giải trí mà còn giúp bạn phát huy được tính sáng tạo của mình. Hãy vẽ nên những bức tường phòng ngự và cứu thoát nhân vật Vip cần được bảo vệ bạn nhé!

Cách chơi:

Sử dụng chuột  để vẽ nên những miếng gỗ vững chắc để che chắn cho người nổi tiếng khỏi những quả đạn pháo.

BÌNH LUẬN

  Ý kiến bạn đọcBÌNH LUẬN FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây