game sieu nhan hay    game baby hazel    game chu khi buon    game dora    game ben 10    Game hành trình của ốc sên    game pikachu    game nu hoang bang gia    tro choi gumball          

Game Cartoon Candy

Đã có: 2716 người chơi game này

Hãy đưa ra ý kiến của bạn về game!

Click để đánh giá game
Theo dõi 123gamehay.com qua:
Facebook Google plus Youtube Rss feed
Chia sẻ game cho bạn bè qua:

THÔNG TIN GAME

Thể loại:

Game văn phòng, game trí tuệ

Giới thiệu:

Cartoon Candy là một game phù hợp cả ba yếu tố trò chơi thông minh, phát triển sự tập trung và di chuyển táo bạo, Cartoon Candy có thể cho nhân vật của mình trải nghiệm một trò chơi thú vị với các nhân vật kẹo vui tươi. Biểu tượng mỉm cười khác nhau, có một trong hai hình trái tim,  hình tròn, và nhiều hơn nữa được đưa vào trong một khung cảnh đầy màu sắc.
Bí ẩn của các trận đấu khác nhau có thể đã sẵn sàng để được giải mã bởi người chơi. Tương tự như vậy, sự ngọt ngào tương ứng với số điểm họ có được với số điểm cuối cùng của bạn nếu được sắp xếp một cách chính xác trong các hàng dài nhất có thể. Hơn nữa, các biểu tượng được thiết kế đặc biệt có thể ảnh hưởng đáng kể đến điểm của bạn và giúp bạn đạt được nhiều điểm hơn trong một khoảng thời gian nhỏ hơn. Và thời gian là quý giá, như trò chơi của bạn là tốc độ và tính từng giây.


Cách chơi:

Sử dụng để chơiBÌNH LUẬN

  Ý kiến bạn đọcBÌNH LUẬN FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây