game sieu nhan hay    game baby hazel    game chu khi buon    game dora    game ben 10    Game hành trình của ốc sên    game pikachu    game nu hoang bang gia    tro choi gumball          

Game Bắn cá ăn xu

Đã có: 8950 người chơi game này

Hãy đưa ra ý kiến của bạn về game!

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá game
Theo dõi 123gamehay.com qua:
Facebook Google plus Youtube Rss feed
Chia sẻ game cho bạn bè qua:

Để chơi được game Flash bạn cần sử dụng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các bạn với biểu tượng như sau Internet Explorer 9
THÔNG TIN GAME

Thể loại:

game giai tri, game tre em
 
Giới thiệu:

Trò chơi bắn cá ăn xu trong siêu thị đang thu hút đông đảo người chơi, mặc dù là trò chơi trẻ em, nhưng tại những siêu thị hay những tiệm điện tử bên ngoài thì có thể thấy đa số người lớn chơi, vậy mới thấy sức hút thực sự bí ẩn của game bắn cá này là gì? Giờ đây mọi người có thể khám phá trò chơi điện tử này ngay trên máy tính của bạn, với phiên bản game bắn cá mini cho máy tính cực hay với đồ họa 3D cho người chơi cảm giác chơi như thật, như các bạn đang chơi ở ngoài siêu thị vậy, cũng cách ăn xu y hệt như vậy, đặc biệt chơi online với âm thanh sôi động thực sự sẽ kích thích người chơi bỏ ra hàng giờ để ngồi bắn cá đấy.


Cách chơi:

Sử dụng  để chơi


Bắt đầu trò chơi này dưới màn hình chơi game sẽ có một khẩu thần công để bắn cá, các bạn dùng chuột để bắn những con các đang bơi lởn vởn ở ngoài:

- Hai biểu tượng + và – là sử dụng đạn bắn, sẽ có 7 loại đạn cho bạn chọn, càng cao thì đạn càng mạnh, mỗi màn chơi bạn sẽ có 2000 viên đạn hiển thị ở dưới biểu tượng dấu – , nếu bạn bắn ở mức đạn 1 thì 1 phát bắn mất 1 viên, cứ thế tăng lên nếu bắn đạn 2,3,4,5,6,7 thì đạn mất tương ứng.

- Target và Gold sẽ liên quan đến nhau mà bạn phải để ý : Target là chỉ tiêu tiền xu cho mỗi màn mà bạn phải đạt được, còn các bạn bắn được sẽ được cộng xu vào gold, tùy theo các lớn cá nhỏ mà bạn được cộng xu, bắn trong khoảng thời gian 3 phút 30 giây mà bạn đủ chỉ tiêu thì được qua màn tiếp theo bắn.

Lưu ý tiền xu ở Gold sẽ được cộng dồn vào màn sau nếu bạn vượt qua nhé, vì vậy phải tận dụng triệt để khả năng ăn xu cho từng màn đấy nhé. Ngoài ra dưới dấu + có biểu tượng tia sét đó là sức mạnh của bạn, khi bạn bắn được 600 xu thì sẽ được một viên đạn có sức mạnh hủy diệt và bạn nên tìm những con cá lớn để bắn viên đạn đó. Không những chỉ có các cho bạn bắn mà thỉnh thoảng xuất hiện những hòm kho báu nếu bạn bắn hạ thì sẽ có thưởng bằng một vòng quay may mắn để nhận xu.


BÌNH LUẬN

  Ý kiến bạn đọcBÌNH LUẬN FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây