game sieu nhan hay    game baby hazel    game chu khi buon    game dora    game ben 10    Game hành trình của ốc sên    game pikachu    game nu hoang bang gia    tro choi gumball          

Game Anh hùng loạn chiến 2 - Strike Force Heroes 2

Đã có: 19244 người chơi game này

Hãy đưa ra ý kiến của bạn về game!

Xếp hạng: 4.1 - 44 phiếu bầu
Click để đánh giá game
Theo dõi 123gamehay.com qua:
Facebook Google plus Youtube Rss feed
Chia sẻ game cho bạn bè qua:

Để chơi được game Flash bạn cần sử dụng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các bạn với biểu tượng như sau Internet Explorer 9
THÔNG TIN GAME

Thể loại:

Game hành động, game bắn súng

Giới thiệu:

Sau khi đánh đuổi được những kẻ tấn công ra khỏi trung tâm nghiên cứu trong  Strike Force Heroes 1, bạn đã xây dựng một trạm không gian ngoài vũ trụ. Lần này, bọn khủng bố trên những phi thuyền đổ bộ và tấn công phi hành đoàn và những người trong căn cứ.

Nhiệm vụ chính là tiêu diệt kẻ thù, bảo vệ căn cứ và nâng cấp trang bị cùng kĩ năng của bạn. Đây là một game flash thuộc thể loại bắn súng rất được các game thủ yêu thích.

Bạn có thể chọn 1 trong 5 lớp nhân vật bao gồm: Engineer (Kỹ sư), Mercenary (Lính đánh thuê), General (Tướng quân), Juggernaut (Người khổng lồ), Sniper (Tay bắn tỉa). Mỗi lớp nhân vật sẽ có vũ khí riêng, mức kinh nghiệm và số tiền khác nhau. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí trong cửa hàng game khi kiếm được đủ tiền.

Vào mục Soldiers để chọn nhân vật, màu áo và biết thêm về tình trạng sức khỏe, sức mạnh...của nhân vật. Trong mục này, người chơi cũng có thể chọn vũ khí và đọc thêm tính năng cụ thể của chúng.

Nếu muốn tập luyện trước, bạn có thể chơi trong phần Tutorial. Chơi trực tuyến miễn phí  Strike Force Heroes 2 để tham chiến và thể hiện bản lĩnh của một người lính tài ba, gan dạ.

Cách chơi:

Dùng phím phim WASD hoặc phím mũi tên  để di chuyển

Phím ,   hoặc   để nhảy

Phím  hoặc   để cúi

Phím  hoặc   để chuyển  vũ khí

Phím  hoặc để kích hoạt
 Killsteak

Phím  để thay đạn

Dùng để ngắm bắn kẻ địchBÌNH LUẬN

  Ý kiến bạn đọcBÌNH LUẬN FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây