game sieu nhan hay    game baby hazel    game chu khi buon    game dora    game ben 10    Game hành trình của ốc sên    game pikachu    game nu hoang bang gia    tro choi gumball          

Game Ria mép cứu gia đình

Đã có: 7066 người chơi game này

Hãy đưa ra ý kiến của bạn về game!

Xếp hạng: 3.2 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá game
Theo dõi 123gamehay.com qua:
Facebook Google plus Youtube Rss feed
Chia sẻ game cho bạn bè qua:

Để chơi được game Flash bạn cần sử dụng trình duyệt Internet Explorer có ngay trên máy tính của các bạn với biểu tượng như sau Internet Explorer 9
THÔNG TIN GAME

Thể loại:

Game hành động, Game phiêu lưu, game bắn súng

Giới thiệu:

123gamehay xin giới thiệu game ria mép cứu gia đình - Mustache Attack Revenge Of Bigotilyo một trò chơi hành động bắn súng cực hay. Câu truyện kể về gia đình nhà ria mép Bigotilyo bị kẻ xấu bắt cóc, vì vậy bạn phải giết tất cả các kẻ thù và cứu cả gia đình ria mép!

Game có chế độ chơi offline hoặc online, với online các bạn cần đăng ký tài khoản của ID.NET khi bạn đăng nhập thì bất kỳ máy tính nào cũng lưu lại quá trình bạn chơi trước kia.

Nào hãy lấy vũ khí và chiến đâu thôi! Bạn sẽ có rất nhiều vũ khí và công cụ hỗ trợ phía dưới màn hình, chọn một loại và chiến đấu với tùy loại quân. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ dễ dàng đối phó với nó? Không lãng phí thời gian của bạn hãy giúp anh chàng dễ thương này nhé.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thích nó! Chơi ngay thôi!

Cách chơi:

Sử dụng  để di chuyển, Dùng để ngắm và bắn.


BÌNH LUẬN

  Ý kiến bạn đọcBÌNH LUẬN FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây